10 năm tù cho cựu giáo viên mang thai với học sinh

Cali Today News – Cựu giáo viên trường trung học đệ nhất cấp Stovall thuộc học khu Aldine Independent, quận Harris, tiểu bang Texas, Alexandria Vera bị kết án 10 năm tù vào thứ sáu ngày 13 tháng giêng vì đã quan hệ tình dục với một học sinh thành niên.

Nữ giáo viên 24 tuổi nhận tội tấn công tình dục gia trọng một trẻ em vào tháng 11. Theo công tố viên, cô giáo có quan hệ tình dục ít nhất hai lần với cậu học sinh lớp 8 13 tuổi trong thời gian từ ngày 30 tháng 9 năm 2015 đến 30 tháng giêng năm 2016. Cô giáo mang thai nhưng sau đó đã đi phá thai khi bị tra hỏi về mối quan hệ.

Ban đầu bị cáo buộc thường xuyên lạm dục tình dục trẻ em với mức án tối đa lên đến 30 năm tù nếu bị truy tố, Vera đã thoả thuận nhận tội để được giảm nhẹ cáo buộc xuống tấn công tình dục gia trọng một trẻ em. Đầu mùa hè rồi, được thả ra sau khi đóng $100.000 Mỹ kim bảo lãnh tại ngoại hầu tra, Vera không được phép liên lạc với nạn nhân, không được truy cập mạng điện toán, phải đeo thiết bị theo dõi GPS, không được ra khỏi nhà trong thời gian từ 8h tối đến 7h sáng, không được trò chuyện với trẻ em và không được đến gần trường học.

Vera khai, lần đầu gặp cậu học trò trong lớp học mùa hè năm 2015, sau đó học sinh tìm cách liên lạc với cô giáo trên mạng Instagram. Trong một lần học trò không đến lớp, cô giáo đã gởi tin nhắn hỏi thăm, rồi trò xin số điện thoại. Quan hệ cô-trò bắt đầu từ đây.

Trò hỏi có thể gặp nhau, cô giáo đồng ý. Cô đến nhà đón “bồ nhí,” chở đi vòng quanh rồi hôn nhau trong xe. Ngày hôm sau, cô giáo đến nhà học sinh vào lúc phụ huynh đi vắng. Tại đây, cô trò lần đầu lên giường với nhau.

Theo cô giáo, phụ huynh không chỉ biết về mối quan hệ của con mình với cô giáo mà còn cho phép con ở lại nhà cô. Ngày nào hai cô trò cũng “mây mưa,” sáng hôm sau cô chở trò về nhà để trò có thể đón xe bus đi học.

Vera gặp bố mẹ của người yêu trong buổi open house hồi tháng 10. Sau đó, cô đến nhà trò, ra mắt bố mẹ người yêu. Phụ huynh đồng ý mối quan hệ này và còn mời cô đến các buổi họp mặt gia đình. Quan hệ yêu đương cô trò càng ngày càng sâu đậm, họ thường xuyên bên nhau, thường xuyên cùng nhau lên giường. Theo hồ sơ toà, Vera mang thai với học trò vào tháng giêng. Gia đình người yêu nhí tỏ ra ủng hộ, háo hức khi biết tin.

Hồ sơ toà cũng cho biết, Vera quyết định phá thai vì căng thẳng khi Cơ quan Bảo vệ Trẻ em vào tháng hai đến trường tra hỏi về mối quan hệ của hai người. Lúc đó, cô phủ nhận mọi chuyện.

Hương Giang (Theo Click2)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus