10 Người Chết Trong Vụ Đụng Xe Chuyển Tù Ở Tây Texas

houston
By houston April 24, 2015 20:09

10 Người Chết Trong Vụ Đụng Xe Chuyển Tù Ở Tây Texas

Dân Việt Houston – Sáng hôm nay, khi chiếc xe bus của Cơ Quan Tư Pháp Hình Sự Texas rời từ hướng tây Odessa đi qua, cây cầu vượt trên xa lộ I-20 trơn ướt đầy băng. Thêm vào, một tại nạn xảy ra trước đó trên I-20 cũng có thể là một yếu tố làm chiếc xe mất kiểm soát, Mark Donaldson – cảnh sát hạt Ector – cho biết.

Trong thông báo gởi ra, Cơ quan Tư Pháp Hình Sự tiểu bang xác nhận có 10 nạn nhân tử vong, cộng thêm 4 tù nhân khác và một quản giáo bị thương.

Phát ngôn viên trung tâm y tế ở Odessa nói có 4 người bị thương nặng, trong đó có một trường hợp nghiêm trọng.

Sau cú va chạm vào khoảng 7 giờ 30, chiếc xe bus lật nghiêng trên đường ray xe lửa, bị hư hại nặng nề ở phần đầu, khung gầm. Phần trên của xe bị lõm vào trong.

Xe lửa chở hàng của hàng Union Pacific gồm 4 đầu máy và 58 toa xe đã ngưng lại đột ngột. May mắn, hai nhân viên lái tàu không hề hấn gì và không có toa xe nào bị trật đường ray. Tuy nhiên hai toa container chất đầy bưu phẩm, bưu kiện nằm phía cuối đuôi xe bị hư hỏng.

Được biết, chuyến xe lửa chở hàng xuất phát từ Los Angeles hướng đi Marion, Arkansas đã phải nằm lại vài giờ sau tai nạn. Ban An toàn Giao thông Quốc gia đang phái một đội tới điều tra tai nạn.

Thống đốc tiểu bang và các quan chức chính quyền khác đều gởi lời chia buồn và cầu nguyện đến các gia đình nạn nhân.

Hồi tháng sáu, một tù nhân cũng tử nạn và một vài người khác bị thương khi xe của Cơ quan Tư Pháp Hình Sự đụng một chiếc xe khác ở miền trung Texas.

Hương Giang

(Theo NBC)

houston
By houston April 24, 2015 20:09

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục