18 người bị bắt vì tội mua bán… dâm!

Dân Việt Houston – Theo tin từ đài truyền hình Khou ở Houston, Sở Cảnh Sát quận hạt Harris đã phối hợp với Đơn Vị Đặc Biệt Điều Tra Tệ Nạn Xã Hội cùng với Lực Lượng Đặc Biệt Chống Buôn Người đã mở cuộc điều tra và đã bắt giữ 18 người và truy tố 21 tội trạng, mà chính yếu liên quan đến “mua bán dâm”.

Lực lượng hùng hậu này nhắm vào tiệm Lolita’s Mexican Cantina trong dãy phố số 11700 trên đường Beaumont Highway và tiệm Linda’s Bar, tọa lạc tại dãy phố 2200 đường McCarty. Cả hai tiệm đều phạm phải các hoạt động bất hợp pháp, mà chính yếu là “mua bán xác thịt”.

Các điều tra viên giả dạng khách hàng vào trong các tiệm này để điều tra. Khi đã xâm nhập vào tiệm rồi, các sĩ quan cảnh sát chìm (undercover) này biết rõ ai là nhân viên của tiệm và ai là khách làng chơi.

Cuối cùng của chiến dịch này, là 15 phụ nữ và 3 đàn ông bị bắt giữ vì tội bán dâm và những tội khác.

Trần Thị Sông Dinh

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus