Houston: Người đàn ông tự tử sau khi bắn vợ

Photo Credit: click2houston

HARRIS, Texas (Click2Houston) – Đội đặc nhiệm SWAT Houston đã đến hiện trường ngay sau khi có thông báo về vụ bắn súng hôm thứ Sáu ở phía Đông Bắc Quận Harris.

Sau một thời gian ngắn, một người đàn ông được tìm thấy bên trong nhà để xe với vết thương tự gây ra do đạn bắn, cảnh sát cho biết.

Các nhà chức trách còn cho biết người đàn ông này đã bắn vợ mình tại 402 Fir Ridge Drive, gần Houston Lake.

Vợ của người đàn ông này không bị thương. Người đàn ông đã cố thủ trong nhà để xe trong một khoảng thời gian trước khi bị phát hiện là đã chết.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus