Houston: Người đàn ông bị bắt vì đấu súng với cảnh sát

HOUSTON (Click 2 Houston) – Một người đàn ông bị buộc tội tấn công hai nhân viên thực thi công lực vì đã đấu súng với 2 cảnh sát Quận Fort Bend.

Hộp đen của The Address ở khu 3300 Old Spanish Trail ghi lại cảnh bắn súng giữa một số người đàn ông, xảy ra vào khoảng nửa đêm ở trước hộp đêm phía Nam Houston. Hai vị cảnh sát cho biết họ đi ngang Old Spanish Trail và gặp Corey Teamer, 24 tuổi. Teamer đã bắn súng vào họ.

Cảnh sát đuổi theo Teamer và bảo hắn phải bỏ vũ khí xuống. Teamer dừng lại, quay về phía hai người cảnh sát và nổ súng.

Hai người cảnh sát đã bắn trả. Hiện nay chưa rõ liệu Teamer có bị trúng đạn hay không.

Teamer chạy về hướng xa lộ 288 phía Tây và sau đó là về phía Nam cho đến khi cảnh sát mất dấu hắn ta.

Teamer đã bị bắt giam vào thứ Sáu, cảnh sát cho biết.

 

Nam Phố (CaliToday)

 

 

 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus