Texas: Giết người – tự sát, khiến 5 người chết, 1 người bị thương

 

Dallas News – Năm người chết và một người đã nhập viện sau vụ nổ súng – tự sát tại một ngôi nhà ở Ponder, Tây Denton.

Vụ việc ban đầu được báo vào khoàng 8:30 sáng như một vụ trộm, cảnh sát trưởng Quận Denton Orlando Hinojosa cho biết.

Lính cứu hỏa nói với KXAS-TV (NBC5) rằng họ được gọi đến ngôi nhà trong khu 600 Lonestar Park Lane để hỗ trợ một nạn nhân bị thương do đạn bắn. Sau đó, họ mới phát hiện trong nhà còn nhiều nạn nhân khác.

Các nhà chức trách hiện chưa xác định số người tham gia, nhưng nhiều hãng thông tấn loan tin rằng có 5 người chết.

Ông Hinojosa xác nhận nghi can là một người đàn ông trong số 5 người thiệt mạng. Một người phụ nữ bị thương được đưa đến bệnh viện Medical City Denton. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của cô này.

Ông Hinojosa cho biết cảnh sát “hiện không truy tìm hung thủ” và không có mối đe dọa nào trong khu phố.

Danh tính của nạn nhân không được tiết lộ.

Hai con chó trong nhà đã được đưa đi và đang được một người hàng xóm chăm sóc.

Hàng xóm Natalie Carr cho biết cô đi làm vào buổi sáng và nghe thấy tiếng súng nổ.

Cô Carr sống ở đối diện và có 4 người con. Cô cho biết: “Vụ việc xảy ra gần nhà tôi quá. Thật thương tâm.”

Cô Carr không quen những người sống trong nhà đó nhưng nghĩ rằng họ đã sống ở đó từ 6-8 tháng. Trong thời gian qua, cô nhìn thấy một người phụ nữ và vài người đàn ông sống ở đó.

Một trong những người hàng xóm khác nhìn thấy người đàn ông cùng với 3 đứa trẻ đỗ xe gần đó vào sáng thứ Tư nhưng không nghĩ có điều gì bất thường.

Giám thị học khu Ponder ISD Bruce Yeager nói với AP rằng không có học sinh hay nhân viên của học khu sống ở địa chỉ đó.

 

Nam Phố (CaliToday)

 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus