4 đứa trẻ gốc Việt mất mẹ trong vụ cướp táo tợn ở Houston

Dân Việt Houston – 4 đứa trẻ gốc Việt từ 3 đến 11 tuổi từ nay không còn được nhìn thấy mẹ chúng nữa, nỗi đau quá lớn!Hà Trần, người mẹ 40 tuổi, đậu chiếc xe bán tải của mình phía bên ngoài khu chung ở đông nam Houston, cô vừa bước ra khỏi xe thì một gã đàn ông sấn sổ tới bắt cô đưa tiền và điện thoại. Hà chống lại, tên cướp rút súng bắn cô hai phát rồi bỏ chạy.

Hà nhanh chóng được đưa vào bệnh viện Memorial Hermann Southwest nhưng cô không qua khỏi vì vết thương quá nặng. Vụ việc xảy ra vào 9h30’ tối thứ tư vừa qua tại khu chung cư Sunset Crossing Apartment Home trên dãy 8100 đường Maplecrest Drive, gần Beechnut Street.

Gia đình và hàng xóm nghe tiếng súng, choáng váng đổ xô ra ngoài, nhưng đã quá trễ.
“Nhìn chiếc xe, tôi đoán ra đó là ai rồi. Nước mắt bắt đầu rơi, tôi rất tức giận. Tôi chỉ biết cầu nguyện, hy vọng cô ấy không sao,” hàng xóm Cinee Franklin nói.
Bobby Cao, chồng nạn nhân quá cố, cố tỏ ra mạnh mẽ, che dấu nỗi đau mất mát vô bờ trước mặt các con. “Từ Việt Nam sang đây định cư, chúng tôi làm việc chăm chỉ, cố gắng xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng bây giờ chẳng còn gì nữa,” Cao bần thần.
Hai vợ chồng cô Hà vừa mới dẫn các con từ Kansas sang Houston sinh sống được 2 năm nay. Họ dự tính dọn ra khỏi khu chung cư sau khi mấy đứa nhỏ hoàn tất kỳ thi ở trường. Thật đau lòng!
Các nhà điều tra thuộc Sở Cảnh sát Houston tin nghi can bắn cô Hà cũng vừa mới cùng một tên khác cướp một phụ nữ trong cùng khu chung cư chỉ 30 phút trước đó. Người bị cướp đưa bóp và điện thoại cho tên cướp hung hãn rồi bỏ đi.
Nghi can ở độ tuổi 20, đội mũ đỏ, mặc áo đen, bỏ chạy trên chiếc xe sedan 4 cửa màu trắng.
Hương Giang (Tổng hợp)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus