66 pounds ma túy dạt vào bờ biển Galveston, Texas

Cali Today News – Gói ma túy thứ sáu trôi dạt vào bờ Galveston tuần trước.
Hôm thứ hai , Sở Cảnh sát Galveston phát hiện tổng cộng có 66 pounds ma túy nằm trong 30 bọc riêng được đóng gói cẩn thận. Những gói ma túy này có giá thị trường ước tính hơn $3,5 triệu đô.

ma tuy'
Những gói ma túy dạt vào bờ biển. Photo Courtesy: http://www.click2houston.com/

Số ma túy tìm thấy hôm thứ hai được đóng dấu mộc hình con cá heo, có nghĩa chúng thuộc về tổ chức Gulf Cartel, một tổ chức tội phạm buôn bán ma túy lâu đời nhất ở Mexico.
Cảnh sát cho biết trong 6 gói ma túy dạt vào bờ biển tuần trước, có hai gói là á phiện.
Sĩ quan Joshua Schirard giải thích, các tổ chức buôn bán ma túy đôi khi đánh chìm tàu vận chuyển ma túy sâu dưới nước, rồi dùng phao đánh dấu để nhóm khác tới lấy. Cũng có khi bọn chúng phải ném hàng xuống nước khi bị cảnh sát truy đuổi.
Hương Giang (Star-telegram)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus