Bài học cảnh giác từ Houston: Một phụ nữ người Việt tìm thấy một đứa bé bị bỏ trong bụi cây

houston
By houston April 23, 2015 22:38

Bài học cảnh giác từ Houston: Một phụ nữ người Việt tìm thấy một đứa bé bị bỏ trong bụi cây

DanVietHouston.com – Sáng ngày thứ Hai đầu tuần, cô Hồng Nguyễn, cư dân thành phố Houston, đã phát hiện một bé gái trong một bụi cây bên đường trong khi đang chạy bộ buổi sáng. Đứa bé mới 8 tháng tuổi được đặt nằm trong carseat, bỏ trong bụi cây. Cô Hồng đã gọi cho tổng đài 911 để yêu cầu sự giúp đỡ. Cuộc gặp gỡ ấy đã giúp cứu sống một bé gái, vì vốn dĩ nơi mà bé gái được phát hiện là một khu vực gần khu công nghiệp và không có dân cư.

Cảnh sát điều tra cho biết: Mẹ ruột của đứa bé đã dừng xe ở một trạm xăng và đi vào tiệm để mua nước ngọt uống. Người phụ nữ này đã để con ngoài xe một mình, còn chìa khoá xe thì vẫn cắm trong ổ khoá. Một kẻ trộm xe đã nhanh chóng leo lên xe và lái chiếc xe đi mất. Cũng theo cảnh sát, cô bé đã mất tích sáu giờ đồng hồ kể từ khi vụ trộm xe xảy ra. Các nhà chức trách đã tìm kiếm đứa bé một cách điên cuồng.

Trước khi đứa bé được phát hiện, cảnh sát cũng đã tìm thấy chiếc xe được bỏ lại cách trạm đổ xăng một vài block nhà, nhưng không có đứa bé bên trong. Đứa bé có tên Genesis Hailey đã được tìm thấy trong tình trạng sức khoẻ tốt, mặc dù cô bé bị đói và xuất hiện những vết kiến cắn.

Hiện cảnh sát vẫn đang tìm kiếm kẻ đã đánh cắp chiếc xe và bỏ đứa bé ở nơi hoang vắng như vậy. Theo mô tả của mẹ ruột đứa trẻ, kẻ trộm xe của cô là một nam thanh niên khoảng 20 tuổi.

Linh Lan

houston
By houston April 23, 2015 22:38

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục