Bạo lực yêu đương

Dân Việt Houston – “Anh ấy là người tốt bụng, tôi chưa bao giờ nghĩ anh ấy lại làm như vậy,” Jennifer Acosta nói sau khi bạn trai cô ấy tự sát.

Nhiều người đã không biết rằng sóng gió đằng sau những nụ cười của cặp này.

“Anh ấy dí súng vào miệng mình,” Acosta vừa khóc vừa nói. “Tôi bảo anh ấy dừng lại, đừng làm như vậy. Anh ấy rút súng ra bắn lên trời, rồi sau đó,  anh ấy ra đi.”

Trung tâm Phụ nữ vùng Houston cho biết bạo lực trong hẹn hò tuổi vị thành niên ngày càng trở nên phổ biến ở các cô gái lứa tuổi từ 16 đến 24. Một trong 10 nữ học sinh trung học có dính dáng đến những mối quan hệ trai gái không lành mạnh.

“Khi ai đó muốn rời xa người kia, hoặc tìm cách chia tay, đó là lúc nguy hiểm nhất. Những hành động chết người gia tăng lúc này,” Sonia Corrales ở Trung tâm Phụ nữ vùng Houston nói.

Cảnh sát nói rằng có quá nhiều bi kịch xảy ra sau một thời gian các cô gái trẻ chịu đựng bạn trai của mình, điều này trở nên hết sức nguy hiểm. Cũng như trường hợp mới xảy ra gần đây,  Jacqueline Gomez bị bóp cổ đến chết sau khi dùng ma túy và quan hệ tình dục thô bạo ở buổi khiêu vũ tại trường.

Tại trung tâm, điện thoại đường dây nóng không bao giờ ngừng đổ chuông, nhưng các nhà tư vấn lại cho biết rằng các cô gái vị thành niên chưa bao giờ cầm điện thoại lên yêu cầu giúp đỡ.

Hương Giang

(Nguồn: Fox news)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus