Dân Việt Houston – “Anh ấy là người tốt bụng, tôi chưa bao giờ nghĩ anh ấy lại làm như vậy,” Jennifer Acosta nói sau khi bạn trai cô ấy tự sát.

Nhiều người đã không biết rằng sóng gió đằng sau những nụ cười của cặp này.

“Anh ấy dí súng vào miệng mình,” Acosta vừa khóc vừa nói. “Tôi bảo anh ấy dừng lại, đừng làm như vậy. Anh ấy rút súng ra bắn lên trời, rồi sau đó,  anh ấy ra đi.”

Trung tâm Phụ nữ vùng Houston cho biết bạo lực trong hẹn hò tuổi vị thành niên ngày càng trở nên phổ biến ở các cô gái lứa tuổi từ 16 đến 24. Một trong 10 nữ học sinh trung học có dính dáng đến những mối quan hệ trai gái không lành mạnh.

“Khi ai đó muốn rời xa người kia, hoặc tìm cách chia tay, đó là lúc nguy hiểm nhất. Những hành động chết người gia tăng lúc này,” Sonia Corrales ở Trung tâm Phụ nữ vùng Houston nói.

Cảnh sát nói rằng có quá nhiều bi kịch xảy ra sau một thời gian các cô gái trẻ chịu đựng bạn trai của mình, điều này trở nên hết sức nguy hiểm. Cũng như trường hợp mới xảy ra gần đây,  Jacqueline Gomez bị bóp cổ đến chết sau khi dùng ma túy và quan hệ tình dục thô bạo ở buổi khiêu vũ tại trường.

Tại trung tâm, điện thoại đường dây nóng không bao giờ ngừng đổ chuông, nhưng các nhà tư vấn lại cho biết rằng các cô gái vị thành niên chưa bao giờ cầm điện thoại lên yêu cầu giúp đỡ.

Hương Giang

(Nguồn: Fox news)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here