Bắt giữ giáo viên Việt lai quan hệ bất chánh với nữ sinh

Giáo viên người Việt lai quan hệ tình dục với học sinh

RICHMOND, TX (Khou) – Một giáo viên người Việt lai ở tiểu bang Texas bị bắt giữ vào chiều thứ tư ngày 31 tháng 5 vì đã quan hệ không đứng đắn với một học sinh.

Jamaal Nguyen
Jamaal Nguyễn – 28 tuổi – là giáo viên tại trường trung học Travis ở thành phố Richmond. Photo: KHOU

Jamaal Nguyễn – 28 tuổi – là giáo viên tại trường trung học Travis ở thành phố Richmond. Anh ta đã có quan hệ tình dục với một nữ sinh 17 tuổi. Hai bên liên lạc với nhau bằng điện thoại, tin nhắn và qua ứng dụng Snapchat.

Nạn nhân là một học sinh của Nguyễn. Cô khai, bắt đầu tin cậy thầy giáo và nhận lời được Nguyễn chở về nhà hoặc chở đến những hoạt động của trường. Mối quan hệ thầy trò càng ngày sâu đậm, và họ bắt đầu lên giường vào cuối tháng tư đầu tháng 5, các nhà điều tra cho biết.

Nữ sinh trình báo nhà chức trách vào ngày 28 tháng 5 vừa rồi, và Nguyễn bị cảnh sát quận Fort Band bắt giữ tại Sugar Land. Anh ta đối diện với cáo buộc trọng tội mức độ 2 liên quan đến quan hệ bất chính giữa giáo viên và học sinh.

Jamaal Nguyễn xin nghỉ việc giảng dạy vào hôm thứ ba, một ngày trước khi bị bắt.

Hiện chưa rõ nếu bị truy tố, anh ta sẽ đối diện mức án tối đa như thế nào.

Hương Giang (Theo Khou)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus