Bắt giữ hai chủ máy đánh bạc gốc Việt ở Texas

DanVietHouston.com – Hai người gốc Việt bị bắt giữ vì cáo buộc tổ chức phòng máy đánh bạc bất hợp pháp sau cuộc khám xét tại tiệm K&M Foodmart ở thành phố Willis do văn phòng Cảnh sát quận Montgomery và Sở Cảnh sát Willis phối hợp tiến hành.

game
Photo Courtesy: Montgomery County

Vũ N Trần và Ngân T Nguyễn, hai chủ nhân điều hành máy đánh bạc bất hợp pháp, bị bắt giữ và cáo buộc tổ chức cờ bạc, sở hữu máy đánh bạc, và duy trì nơi đánh bạc. Tất cả các cáo buộc đều thuộc tội tiểu hình loại A.
Cuộc khám xét được tiến hành vào lúc 5h30’ chiều thứ hai tại tiệm K&M Foodmart tọa lạc trên dãy 400 đường West Montgomery Street.
Đội Điều tra Đặc biệt liên tiếp nhận được vô số khiếu nại về 8 máy đánh bạc bất hợp pháp trong tiệm. Do đó, cảnh sát có đầy đủ lý do tiến hành khám xét.
Sổ sách, bo mạch của 8 máy đánh bạc và $9.000 đô tiền mặt bị thu giữ, phục vụ cho việc điều tra.
Hương Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus