Bị xe lửa đụng chết khi đang chụp hình trên đường ray xe lửa

Cali Today News – Một cô gái 19 tuổi ở Texas bị xe lửa đụng chết khi đang chụp hình trên đường ray để tham dự cuộc tuyển người mẫu.

Đang theo học trường Blinn College ở Bryan, Texas nhưng Fredzania Thompson muốn nghỉ ngang để theo đuổi nghề người mẫu. Cách đây một tuần, Thompson nhìn ra đoạn đường ray băng qua trung tâm thị trấn bình yên Novasto nằm cách Houston 60 dặm có khung cảnh tuyệt đẹp. Cô quyết định đến đây chụp hình chuẩn bị cho tham vọng người mẫu.

Vụ tai nạn xảy ra vào hôm thứ sáu tuần khi Thompson đang đứng chụp hình trên đoạn đường ray giao nhau thì xe lửa BNSF chạy tới. Nghe tiếng xe lửa, cô gái bước ra khỏi đường ray nhưng không hề biết mình lại bước vào đường ray của chuyến xe lửa chiều ngược lại nên đã bị xe lửa đụng phải.

Thợ chụp hình cho Thompson không bị thương tích.

Được biết, người phụ nữ trẻ xinh đẹp đang mang thai đứa con đầu lòng với hôn thê – Earl Chapman.

Hương Giang (Theo abc7)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus