Cãi nhau… rồi bắn nhau…

Dân Việt Houston News – Cảnh sát Houston đang truy lùng cả đêm để tìm kiếm một người đàn ông đã bắn 3 người bị thương ở phiá ngoài căn chung cư của hắn ta ở phía đông nam của thành phố này.

Theo Sở Cảnh Sát Houston thì vụ bắn nhau này xảy ra vào lúc 2 giờ sáng thứ sáu, trên đường Broadway, gần đường Morley.

Theo các nhân chứng, thì một người đàn ông và một người đàn bà trong xóm gây nhau. Sau đó, ai về nhà nấy. Thế nhưng, người phụ nữ trở lại nhà người đàn ông cùng với bạn trai và anh.

Họ gõ cửa, nhưng người đàn ông không ra. Bạn trai của người phụ nữ phá cửa sổ vào nhà. Người đàn ông lấy súng bắn cả ba người.

Cảnh sát cho biết người đàn bà bị bắn 3 phát, một phát trúng lưng. Bạn trai và anh của bà ta mỗi người bị bắn một phát.

Nghi can trốn khỏi hiện trường với súng trên tay.

Cả ba bị thương nặng nhưng không bị đe dọa tính mạng trong nhà thương.

Sân hận và cãi nhau dẫn đến những hậu quả nặng nề…

Trần Thị Sông Dinh

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus