Cẩn thận khi dùng thẻ ATM bơm xăng ở Houston

Dân Việt Houston – “Người ta báo cho chúng tôi biết một số  thanh toán rất bất bình thường,” Jim Thompson, một nạn nhân nói. Có đến $1.500 đã bị xài trong thẻ tín dụng của người đàn ông này. “Có lẽ nó xảy ra đâu đó trong mùa Giáng Sinh khi chúng tôi đi mua sắm và dừng lại ở bơm xăng,” Thompson nói thêm.

Trong khi Thompson không chắc thông tin thẻ của mình bị đánh cắp lúc nào, cảnh sát thành phố Texas cho biết, có ít nhất 8 người đã bị gian lận và xài thẻ bất hợp pháp, xảy ra từ quận Montgomery đến Galveston.

Theo các nhà điều tra, nhiều trường hợp thẻ bị lấy thông tin tại các cây xăng. Cảnh sát La Marque đã điều tra ra một thiết bị gian lận thẻ.

Mặc dù Thompson được nhà băng của mình hoàn trả số tiền mất, nhưng bây giờ anh ấy do dự mỗi khi xài thẻ ATM. “Tôi không dùng thẻ trả tiền xăng nữa, tôi trả tiền mặt ở trong quầy cho chắc ăn,” Thompson nói.

Hương Giang

Theo abc13.com

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus