Dân Việt Houston – Chỉ là một yêu cầu dừng xe thông thường, nhưng kết cục lại một người chết, một phụ nữ mang thai nhập viện cấp cứu bằng trực thăng.

Vụ việc xảy ra tối khuya hôm qua giữa đường Kuykendahl và West Rankin ở bắc quận Harris trong cuộc rượt đuổi của cảnh sát. Được biết, cảnh sát trước đó ra hiệu tài xế dừng xe do không bật đèn xi-nhan khi quẹo, một lỗi được cho là rất nhỏ, nhưng người lái xe đã bỏ chạy. Người này mất kiểm soát tay lái, đâm mạnh vào hai cây khiến xe bị lật nhào trước khi bị bắn ra khỏi xe. Tài xế chết ngay tại hiện trường.

Có hai hành khách trên xe. Một phụ nữ đang mang thai mau chóng được trực thăng cứu thương đưa vào nhà thương cấp cứu, tuy nhiên cô không bị thương tích gì nguy hiểm tới tính mạng. Hành khách thứ hai ngồi ghế sau cũng được đưa vào nhà thương, tuy nhiên tình trạng của người này không được rõ.

Cảnh sát đang điều tra tại sao tài xế đã không chịu dừng xe. Người ta cũng sẽ xét nghiệm để tìm xem nếu có chất cồn hoặc ma túy trong cơ thể người quá cố, nguyên nhân gây ra tai nạn chết người này.

Hương Giang

Theo abc13.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here