Chạy trốn cảnh sát – một người chết

Dân Việt Houston – Chỉ là một yêu cầu dừng xe thông thường, nhưng kết cục lại một người chết, một phụ nữ mang thai nhập viện cấp cứu bằng trực thăng.

Vụ việc xảy ra tối khuya hôm qua giữa đường Kuykendahl và West Rankin ở bắc quận Harris trong cuộc rượt đuổi của cảnh sát. Được biết, cảnh sát trước đó ra hiệu tài xế dừng xe do không bật đèn xi-nhan khi quẹo, một lỗi được cho là rất nhỏ, nhưng người lái xe đã bỏ chạy. Người này mất kiểm soát tay lái, đâm mạnh vào hai cây khiến xe bị lật nhào trước khi bị bắn ra khỏi xe. Tài xế chết ngay tại hiện trường.

Có hai hành khách trên xe. Một phụ nữ đang mang thai mau chóng được trực thăng cứu thương đưa vào nhà thương cấp cứu, tuy nhiên cô không bị thương tích gì nguy hiểm tới tính mạng. Hành khách thứ hai ngồi ghế sau cũng được đưa vào nhà thương, tuy nhiên tình trạng của người này không được rõ.

Cảnh sát đang điều tra tại sao tài xế đã không chịu dừng xe. Người ta cũng sẽ xét nghiệm để tìm xem nếu có chất cồn hoặc ma túy trong cơ thể người quá cố, nguyên nhân gây ra tai nạn chết người này.

Hương Giang

Theo abc13.com

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus