Chiếc vé số cào trúng $1000 trong thùng quyên tiền  Salvation Army

Vào tuần trước, một người tốt bụng bí ẩn đã làm một nghĩa cử tốt đẹp, bỏ chiếc vé số cào trúng $1000 Mỹ kim vào chiếc thùng quyên tiền của tổ chức Salvation Army trước chợ Walmart ở thành phố Erie, tiểu bang Pennsylvania.

Chiếc vé số Fantastic 10s trị giá $1000 được bí mật trao tặng vào ngày 6 tháng 12. “Trước đây chúng tôi vẫn thường nhận được những chiếc vé số cào trúng giải, nhưng số tiền thông thường $10 hoặc $20 Mỹ kim, chưa từng có số tiền lớn như lần này,” Thiếu tá Leslie Walter từ Salvation Army ở Erie cho hay. “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được đóng góp hào phóng như vậy, giúp chúng tôi phục vụ nhiều người và nhiều gia đình có nhu cầu được giúp đỡ,” ông Walter nói.

“Mùa Giáng sinh thường đem đến những người tốt bụng nhất. Thật cảm động khi nghe những câu chuyện như vậy, và tôi hoan nghênh người trúng số ẩn danh này đã sang sẻ may mắn của mình sang cho tổ chức thiện nguyện đem lại lợi ích cho cộng đồng,” Giám đốc công ty Xổ số Drew Sitko ghi trong thông báo.

Salvation Army khu vực Tây Pennsylvania phục vụ hàng ngàn gia đình cần giúp đỡ thông qua một loạt các dịch vụ hỗ trợ.

Hương Giang (Tổng hợp)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus