Chiêu dụ dỗ sinh viên đại học làm mại dâm

DanVietHouston.com – Cảnh sát San Antonio, Texas vừa bắt giữ một gã đàn ông “dẻo miệng”, chuyên “săn” nữ sinh viên đại học có khả năng tài chánh eo hẹp, thuyết phục họ làm gái mại dâm, theo thông tin quan chức thông báo hôm thứ ba.
Steven Sumlin – 38 tuổi – bị bắt giữ tại nhà riêng ở San Antonio hôm thứ hai và bị buộc trọng tội khuyến khích mại dâm.
Nghi can bị nghi ngờ đã la cà ở khuôn viên các trường đại học tại San Antonio, Austin, và Dallas, gạ gẫm các cô gái, vẽ ra bức tranh, trong đó họ có thể kiếm được hàng trăm hay hàng ngàn đô khi làm những công việc không tên tại cơ sở thương mại của anh ta. Phát ngôn viên Sở Cảnh sát San Antonio Douglas Greene cho biết.
“Đó là mồi câu dùng để nhử các cô gái gọi điện cho anh ta,” Greene nói. “Rồi anh ta đưa ra những lời hứa hẹn có cánh, và trước khi biết điều gì xảy ra thì các cô gái đã bị bắt trong đường dây mại dâm.”

prostitution
Photo Courtesy: ktxs

Greene cho hay, 30 phụ nữ ở ba thành phố khác nhau đều là nạn nhân của Sumlin. Hắn ta đe dọa sẽ tung tin các cô gái bán hoa, và dùng bạo lực để khóa chân họ lại trong cơ sở của mình.
“Những đe dọa kiểu này đủ để những phụ nữ trẻ cảm thấy họ bắt buộc phải ở lại làm công việc này,” Greene nói. Những phụ nữ trong đường dây mại dâm được cảnh sát San Antonio đối xử như là những nạn nhân.
Hồ sơ tòa quận Bexar cho thấy Sumlin được bảo lãnh tại ngoại tối thứ hai, tuy nhiên hồ sơ không đưa ra tên luật sư của anh ta.
Các cảnh sát chìm đã tiến hành điều tra đường dây mại dâm trong 6 tháng với sự trợ giúp của Sở Cảnh sát Austin và Dallas. Cảnh sát cho hay họ phải thuyết phục các nạn nhân, bảo đảm họ không bị hại nếu lên tiếng.
Mùa học mới sắp bắt đầu, sinh viên cần phải cảnh giác với những quảng cáo kiếm nhiều tiền, không cẩn thận họ có thể tự đưa mình và tình huống tương tự, Greene đưa ra lời khuyên.
Hương Giang (KSAT)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus