Chuyên gia “vật lý trị liệu” bị hai phụ nữ tố cáo sờ mó

Photo courtesy: Khou.com

Dân Việt Houston News – Hai phụ nữ lên tiếng tố cáo là người đấm bóp “vật lý trị liệu” của họ là ông Curtis Diwon Watkins, 42 tuổi, đã sờ mó họ. Watkins đã bị bắt với 2 cáo trạng tấn công tình dục kẻ khác.

Watkins làm việc tại trung tâm Massage Les Studio ở đường Augusta Drive gần The Galleria ở Houston, nhưng chứng chỉ hành nghề của ông ta đã hết hạn vào tháng 6 năm nay.

Photo courtesy: Khou.com
Photo courtesy: Khou.com

Trong tháng 7 có một phụ nữ đến trung tâm này yêu cầu được trị liệu trong vòng 2 giờ cùng với Watkins. Sau đó người phụ nữ này đã khai với cảnh sát là ông ta đã rờ rẫm thân thể của bà một cách không thích hợp vào lúc gần cuối của khóa trị liệu.

Sau đó khoảng 1 tháng, một phụ nữ khác cũng lại tố cáo Watkins cũng làm y hệt đối với bà, cũng vào lúc cuối khi cuộc đấm bóp trị liệu gần kết thúc.

Nhưng khi bị các cảnh sát điều tra của Houston cật vấn thì Watkins trả lời như sau: “Bất cứ phụ nữ nào khi vào đây xin trị liệu đều đồng ý cho tôi được đụng đến bất cứ nơi nào tôi cần phải đụng đến trên thân thể của họ khi hành nghề”

Cách đây 8 năm, nghi can Watkins này cũng từng thú nhận có tội trong một vụ ăn cướp gia trọng. Cha mẹ của Watkins cho báo chí hay là “con trai của họ không còn bao giờ muốn quay lại nhà tù và họ tin con mình vô tội’. Hiện nay tiền tại ngoại của Watkins là 30,000 đô la.

Đào Nguyên (KHOU)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus