Cướp nhà băng táo tợn – Houston đang dẫn đầu cả nước

Cali Today News – Hơn 40% các vụ cướp nhà băng ở Houston có vũ khí so với 6% tỉ lệ trung bình trên cả nước. Đây là những vụ kẻ cướp táo tợn dí súng bắt nhân viên hoặc khách hàng làm con tin, điệp viên Shauna Dunlap cho hay.

“Cướp nhà băng theo dạng này rất nguy hiểm, giống như trên phim vậy,” Dunlap cho biết thêm.

20%  các vụ cướp ở xe bọc thép giao tiền trên cả nước xảy ra ở Houston. Năm ngoái, có 8 vụ xảy ra ở Houston so với 40 vụ trên toàn quốc.

Liên bang, tiểu bang và các nhà điều tra địa phương trong buổi họp báo chiều thứ hai đã kêu gọi sự giúp đỡ từ công chúng trong vụ cướp xe bọc thép, giết chết người giao tiền mới xảy ra gần đây.

Vào chiều ngày 12 tháng 2, Alvin Kinney làm công việc thường ngày như mọi khi, giao tiền đến Capital One Bank trên đường Westheimer Road, gần Galleria.

Hình ảnh từ  camera giám sát cho thấy có ít nhất ba gã mặc áo giáp và đeo mặt nạ tiến về phía anh. Lạnh tanh, không một dấu hiệu báo trước, bọn chúng nã đạn giết chết Kinney ngay tại chỗ.

Ngay lập tức, người đi cùng với Kinny bắn trả lại, cả ba liền leo lên chiếc xe Ford trốn thoát. Bọn chúng đã bỏ chiếc xe ăn cắp này lại cách đó khoảng một dặm ở khu vực đậu xe trên đường Bering Drive.

“Những vụ như vậy cần nhân chứng, lời khai, và chứng cứ xác thực, và chúng tôi rất cần công chúng giúp đỡ” Biện lý Kenneth Magidson nói.

Cảnh sát tin có thêm đồng phạm ngoài ba nghi phạm trên.

Hiện nay cảnh sát đang treo thưởng $100.000 cho các thông tin liên quan đến nghi phạm vụ cướp táo tợn này. Người dân có thể gọi vào Crimestoppers.

Hương Giang

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus