Cali Today News – Hơn 40% các vụ cướp nhà băng ở Houston có vũ khí so với 6% tỉ lệ trung bình trên cả nước. Đây là những vụ kẻ cướp táo tợn dí súng bắt nhân viên hoặc khách hàng làm con tin, điệp viên Shauna Dunlap cho hay.

“Cướp nhà băng theo dạng này rất nguy hiểm, giống như trên phim vậy,” Dunlap cho biết thêm.

20%  các vụ cướp ở xe bọc thép giao tiền trên cả nước xảy ra ở Houston. Năm ngoái, có 8 vụ xảy ra ở Houston so với 40 vụ trên toàn quốc.

Liên bang, tiểu bang và các nhà điều tra địa phương trong buổi họp báo chiều thứ hai đã kêu gọi sự giúp đỡ từ công chúng trong vụ cướp xe bọc thép, giết chết người giao tiền mới xảy ra gần đây.

Vào chiều ngày 12 tháng 2, Alvin Kinney làm công việc thường ngày như mọi khi, giao tiền đến Capital One Bank trên đường Westheimer Road, gần Galleria.

Hình ảnh từ  camera giám sát cho thấy có ít nhất ba gã mặc áo giáp và đeo mặt nạ tiến về phía anh. Lạnh tanh, không một dấu hiệu báo trước, bọn chúng nã đạn giết chết Kinney ngay tại chỗ.

Ngay lập tức, người đi cùng với Kinny bắn trả lại, cả ba liền leo lên chiếc xe Ford trốn thoát. Bọn chúng đã bỏ chiếc xe ăn cắp này lại cách đó khoảng một dặm ở khu vực đậu xe trên đường Bering Drive.

“Những vụ như vậy cần nhân chứng, lời khai, và chứng cứ xác thực, và chúng tôi rất cần công chúng giúp đỡ” Biện lý Kenneth Magidson nói.

Cảnh sát tin có thêm đồng phạm ngoài ba nghi phạm trên.

Hiện nay cảnh sát đang treo thưởng $100.000 cho các thông tin liên quan đến nghi phạm vụ cướp táo tợn này. Người dân có thể gọi vào Crimestoppers.

Hương Giang

(Nguồn: Tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here