Cướp Nhà Băng Xảy Ra Liên Tiếp Ở Houston – Chuyện Thật Như Phim

houston
By houston April 24, 2015 20:05

Cướp Nhà Băng Xảy Ra Liên Tiếp Ở Houston – Chuyện Thật Như Phim

Cali Today News – Vụ thứ nhất xảy ra vào 09h 25’ sáng tại Comerica Bank tọa lạc số 2915 North Loop West. Ba tên cướp hung hãn chĩa súng vào nhân viên nhà băng đòi tiền mặt, và chúng nhanh chóng tẩu thoát với số tiền cướp được. Cũng may vào thời điểm đó không có khách hàng nào trong nhà băng, cũng không có thương tích xảy ra.

Vụ thứ hai xảy ra khoảng 30 phút sau ở chi nhánh Bank of America trên đường East Freeway, số 12605. Một người đàn ông một mình tiến vào nhà băng, điềm tĩnh đưa cho nhân viên tờ giấy ghi ông ta có bom. Gã này cũng tẩu thoát sau khi chất tiền vào một túi khóa kéo vinyl màu xanh đem theo. Số tiền bị cướp không được tiết lộ.

FBI cho hay, mặc dù có một vài khách hàng đang giao dịch khi vụ cướp xảy ra ở chi nhánh Bank of America nhưng không có ai bị thương tích.

Ở vụ cướp đầu tiên tại Comerica Bank, nghi can thứ nhất dáng người chắc đậm, mặc áo thun màu xanh hoặc màu tím, bên ngoài khoác áo da màu đen, mang găng tay đen và mặt nạ trượt tuyết màu đen.

Nghi can thứ hai ốm người, mặc áo len màu đen pha xám, bên ngoài khoác áo sơ mi có cổ màu trắng, quần đen, mang găng tay đen và đội mũ đen.

Nghi can thứ ba, cỡ người trung bình, mặc áo sơ mi thả nút màu xám, áo khoác màu đen và mang găng tay mùa đông màu xanh nhạt.

Nghi can ở vụ cướp tại Bank of America được nhận dạng cao khoảng 5.3”-5.5”, dáng người chắc đậm. Hắn ta khoác áo da đậm màu tối, bên trong mặc áo len trùm đầu màu xám, đội mũ dạ màu xanh dương, đeo kính lão gọng kẽm và mang găng tay màu trắng bên tay phải.

Bất cứ ai có thông tin liên quan đến hai vụ cướp trên, yêu cầu gọi báo về Houston Crime Stoppers – số 713-222-TIPS (8477) hoặc văn phòng FBI Houston – số 713-693-5000.

Hương Giang

(Nguồn: Houston Chronicle)

houston
By houston April 24, 2015 20:05

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục