Gián ”dạo chơi” trong nhiều nhà hàng ở Houston

Dân Việt Houston – Gián có thể truyền dịch bệnh. Chúng không chỉ đem tới phiền toái, mà còn là mối nguy hại đến sức khỏe khi thanh tra vệ sinh tìm thấy chúng trong nhà hàng. Thanh tra viên tìm thấy nhiều gián tại các nhà hàng ở Houston tuần trước.

Nhà hàng Golden Hunan 2 tại 2953 Bingle có nhiều gián đến nỗi bị phạt. Người quản lý cho biết cách trị gián thông thường ở nhà hàng hầu như không có tác dụng nữa, họ đã tìm ra công ty diệt côn trùng mới. Khi kí giả đài KPRC 2 ghé ngang nơi này, họ không thấy gián chạy lung tung nữa, nhưng thấy xác gián do mới bị xịt thuốc.

Tại chợ Việt Thái ở số 6929 Long Point, thanh tra lưu ý phân gián dính trên góc tường và cửa ra vào.

Khi thanh tra viên đến Pollos Asados La Silla, số 8500 Almdeda Genoa Road, một con gián nhỏ đang bò trên tường ở quầy tính tiền phía trước.

Nhà hàng Cooks & Collins trên đường Brazos lại có vấn đề khác, chất nhãi hồng dính bên trong máy kem.

2000 pounds kem ở tiệm Pei Wei số 1005 đường Waugh bị niêm phong vì chứa chất nhãi nâu trên máng máy kem.

Không có tiệm nào được cho điểm A+ lần này.

Nếu khách hàng chứng kiến vi phạm an toàn sức khỏe, vệ sinh tại bất cứ nhà hàng nào ở Houston, có thể chụp hình và đăng trên trang Facebook của đài KPRC 2, cơ quan truyền thông sẽ báo lên thanh tra sức khỏe.

Hương Giang (Nguồn: click2houston)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus