Hãng Toyota động thổ trụ sở mới ở Plano, Texas

Dân Việt Houston – “Ngày 20 tháng giêng năm 2015 là một ngày khởi sự mới ở Texas,” Jim Lentz, Giám đốc điều hành Toyota Bắc Mỹ, nói. Lentz cho biết, ông nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ văn phòng Thống đốc tiểu bang cũng như thành phố Plano. “Rõ ràng đây đúng là nơi mà lịch sử Toyota ở Bắc Mỹ sang trang mới,” ông nói thêm.

Hãng đã quyết định động thổ bằng cách độc đáo, thay vì xúc xẻng vào đất, một chiếc Toyota Tundra ủi những đống đất. Lentz cũng đề nghị khách mời viết lời chúc hoặc ước mơ của mình vào một miếng vải đỏ rồi treo lên một trong sáu cây holly “sồi thường xanh.” Những cây holly này, trước đó đã treo đầy những lời chúc của các em học sinh trường trung học Academy Plano, sẽ được trồng trong khuôn viên trụ sở.

Ông Lentz nói rằng Nhật bản đã tặng những cây anh đào cho Washington D.C hơn 100 năm trước như là tình giao hảo giữa hai nước. Và giờ đây, “những cây holly này được xem là biểu tượng của sự hợp tác giữa hãng và thành phố Plano, cũng như Dallas và các vùng phụ cận,” Lentz nói.

Dự tính trụ sở mới sẽ được hoàn tất và khai trương vào đầu năm 2017, và sẽ tạo ra khoảng 4000 việc làm, Thị trưởng thành phố Harry LaRosiliere cho hay.

Hương Giang

(Nguồn: Community Impact News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus