Hãng Toyota động thổ trụ sở mới ở Plano, Texas

houston
By houston April 24, 2015 20:18

Hãng Toyota động thổ trụ sở mới ở Plano, Texas

Dân Việt Houston – “Ngày 20 tháng giêng năm 2015 là một ngày khởi sự mới ở Texas,” Jim Lentz, Giám đốc điều hành Toyota Bắc Mỹ, nói. Lentz cho biết, ông nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ văn phòng Thống đốc tiểu bang cũng như thành phố Plano. “Rõ ràng đây đúng là nơi mà lịch sử Toyota ở Bắc Mỹ sang trang mới,” ông nói thêm.

Hãng đã quyết định động thổ bằng cách độc đáo, thay vì xúc xẻng vào đất, một chiếc Toyota Tundra ủi những đống đất. Lentz cũng đề nghị khách mời viết lời chúc hoặc ước mơ của mình vào một miếng vải đỏ rồi treo lên một trong sáu cây holly “sồi thường xanh.” Những cây holly này, trước đó đã treo đầy những lời chúc của các em học sinh trường trung học Academy Plano, sẽ được trồng trong khuôn viên trụ sở.

Ông Lentz nói rằng Nhật bản đã tặng những cây anh đào cho Washington D.C hơn 100 năm trước như là tình giao hảo giữa hai nước. Và giờ đây, “những cây holly này được xem là biểu tượng của sự hợp tác giữa hãng và thành phố Plano, cũng như Dallas và các vùng phụ cận,” Lentz nói.

Dự tính trụ sở mới sẽ được hoàn tất và khai trương vào đầu năm 2017, và sẽ tạo ra khoảng 4000 việc làm, Thị trưởng thành phố Harry LaRosiliere cho hay.

Hương Giang

(Nguồn: Community Impact News)

houston
By houston April 24, 2015 20:18

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục