Hơn 50 học sinh tiểu học bị bỏ rơi trên xe bus

Dân Việt Houston – Hayden Alexander, 5 tuổi, nói: “Cô không lái xe nữa, để tụi con  ngồi trên xe đậu bên đường.”

Học khu Columbia Brazoria xác nhận việc tài xế chiều hôm đó đã rời khỏi xe bus. Cô ta gọi điện báo cho người đến thay vì bọn trẻ quá ồn ào. Mặc dầu một tài xế khác đã được điều đến ngay sau đó, nhưng rất nhiều phụ huynh lo lắng.

Được biết, người lái xe này đã chính thức nộp đơn xin nghỉ việc chưa đầy 24h sau.

Thứ bảy tuần qua, khu học xá đã cho đăng hai đoạn phim từ camera giám sát. Trong đó cho thấy một học sinh nam đã ném đồ, nhưng không thấy rõ ném về phía người lái xe hay không. Nữ tài xế đã yêu cầu một học sinh nhấn nút khẩn cấp màu đỏ, rồi nghe tiếng cô ta gọi điện thoại: “Anh cần điều một người khác tới để tiếp tục lái chiếc xe chở mấy đứa nhỏ này. Tôi xong rồi, tôi không chịu được nữa.” Người này đã chờ 30 phút trước khi một tài xế khác tới thay

Sau khi xem đoạn phim, nhiều phụ huynh đã phẫn nộ. Họ kêu gọi buộc tội hình sự nữ tài xế. Theo phụ huynh, việc xin nghỉ việc chưa đủ.

Một phụ huynh lên tiếng, “Nếu cô có một ngày không tốt lành, thì đi làm làm chi. Chỉ cần gọi điện báo xin nghỉ, tại sao đi làm rồi đẩy con chúng tôi vào tính huống nguy hiểm?”

Vụ việc đang được điều tra.

Hương Giang

(Nguồn: click2houston)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus