Houston: Cậu bé chết sau khi được tìm thấy trong máy sấy

Photo Credit: Click2houston

HOUSTON (Click2Houston) – Sở Cảnh sát Houston đang điều tra vụ việc một đứa trẻ vị thành niên được tìm thấy bên trong máy sấy ở khu nhà phía Đông Houston và sau đó chết tại bệnh viện vào ngày thứ Sáu.

Mới đầu, các nhà chức trách cho biết một cuộc xung đột gia đình dẫn đến việc cậu bé bị đâm chết tại khu chung cư Falls of Birchbrook trong khối 12300 Fleming Drive khoảng 5:45 chiều.

Nhưng điều tra sau đó cho thấy cậu bé không bị đâm vết nào, cảnh sát nói.

Cảnh sát tìm ra được rằng cậu bé và anh trai mình đã chơi trong phòng giặt của khu nhà, nơi mà ba mẹ cậu bé tìm thấy con trai trong máy sấy.

Họ vội vã đưa con đến bệnh viện, nơi em đã chết sau đó.

Cảnh sát cho biết họ đang điều tra lý do vì sao cậu bé bất tỉnh trong máy sấy.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus