Houston: Đụng xe cứu thương, 4 người bị thương

Click 2 Houston – Bốn người đã được đưa đến bệnh viện trong khu vực sau khi một chiếc xe đụng vào xe cứu thương đang chở hai bệnh nhân, cảnh sát Houston cho biết.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng khi xe cứu thương đang chạy trên Beechnut qua ngã tư xa lộ Southwest với đèn và còi báo động được kích hoạt, cảnh sát cho biết.

Người điều khiển xe gây tai nạn đã nhảy ra khỏi xe và chạy trốn khỏi hiện trường. Nhưng các nhân chứng cho biết họ đã chụp được hình của nghi can trước khi hắn ta bỏ chạy.

Hai nhân viên cứu hộ và hai bệnh nhân đã được đưa vào bệnh viên khu vực. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra về vụ việc.

Nam Phố (CaliToday)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus