Houston: Linda Vũ, một phụ nữ Việt bị sát hại ngay trước mặt hai con

Dân Việt Houston – Người mẹ gốc Việt 24 tuổi bị sát hại ngay tại phòng của mình ở khu chung cư Inwood Meadow mà chúng ta thây qua hình này, tọa lạc tại vùng đông bắc quận Harris, Texas, tối thứ ba vừa qua.

Đau lòng hơn, cả hai đứa con dưới 10 tuổi của cô đều ở trong phòng vào lúc án mạng xảy ra. Tụi nhỏ chứng kiến tất cả.

Kylon Buffington, bạn cùng ở chung trong căn hộ với Linda và hai con, là người phát hiện ra cái chết của cô. Cậu ta đưa hai đứa nhỏ đến nơi an toàn, rồi gọi 911. Cảnh sát điều tra có mặt tại hiện trường lúc 10h45’ tối thứ ba.

Vẫn còn trong trạng thái hoảng hốt, Buffingtong cho hay: “Kinh khủng khiếp, cô ấy nằm đó, bất động, máu me khắp nơi. Không ai muốn chứng kiến cảnh này.”

Thi thể Linda bất động trên giường, cô bị đâm đến chết. Cảnh sát phong tỏa căn nhà và không phát hiện kẻ tình nghi, theo sỹ quan cảnh sát Robert Spurgeon thuộc cảnh sát quận Harris.

Các nhà điều tra đã lục soát toàn bộ khu chung cư tại giao lộ Fairfield Forest Drive and Antoine Drive cho đến rạng sáng hôm sau, đào sâu những manh mối nghi can đã giết Linda.

Sáng nay, bạn bè và đồng nghiệp của người mẹ xấu số này đều rúng động khi nghe tin.

Cho đến nay, cảnh sát quận Harris vẫn chưa cho biết họ có nghi can trong vụ này.

Cầu chúc linh hồn cô ấy bình an nơi chín suối!

Hương Giang

(Nguồn: Click2 Houston)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus