Houston: Người đàn ông “lột đồ” trong tiệm làm móng

Cali Today News – Chẳng có gì kỳ cục hay bất thường nếu một người vào một tiệm tạp hoá nào đó mua nước ngọt và khoai tây chiên. Đây chính xác là hình ảnh của người đàn ông được camera giám sát ghi lại trong khu vực gần xa lộ 6 ở Alief, quận Harris, tiểu bang Texas. Tuy nhiên, cũng người này, ngay sau đó bước vào một tiệm khác lại hoàn toàn ngược lại, khiến chủ tiệm kinh hãi.

Cô Kim – chủ tiệm thẩm mỹ móng tay gần đó – vẫn còn run khi kể lại việc gã đàn ông bệnh hoạn này rời khỏi tiệm tạp hoá, bước vào tiệm của cô hỏi xin đi nhờ nhà vệ sinh. “Anh ta ‘tồng ngồng’ bước ra, khiến tôi sợ hãi, gọi cảnh sát ngay lập tức,” cô nói. Kim càng run hơn vì lúc này chỉ có một mình trong tiệm. Ngay từ khi người đàn ông này bước vào tiệm, cô đã có cảm giác không ổn. Chỉ trong giây phút cảm giác này được xác nhận khi Kim trông thấy anh ta bước ra “trống hua trống hoác.”

Kim cho biết, vài tháng trước cô nhìn thấy gã đàn ông này hai lần khi cô ghé vào hai tiệm gần bên mua đồ. “Anh ta bước đến hỏi tôi là người Việt Nam hay Trung Quốc? Tôi chẳng trả lời, chỉ đáp tôi từ Trung Đông sang, chỉ vậy rồi tôi bỏ đi,” cô nhớ lại.

Cô cho hay, kỳ cục ở chỗ anh ta hỏi lại cô câu hỏi y vậy trước khi vào phòng vệ sinh cởi đồ. Anh ta cũng có trong tay một mảnh giấy nhỏ. “Tôi không trả lời, anh ta viết xuống, hỏi tôi bao nhiêu tuổi?” Kim kể.

Cô không nghĩ anh ta nhắm vào mình, chỉ nghĩ mọi việc xảy ra trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng gì đi nữa thì Kim cũng cảm thấy bị đe doạ. Cô muốn người đàn ông này bị tống giam. “Tôi rất sợ hãi, tối qua không an giấc. Sẽ rất nguy hiểm nếu như chuyện này lặp lại lần nữa với ai đó,” Kim nói.

Cảnh sát Houston kêu gọi công chúng, nếu có thông tin hãy gọi: 713-308-8600.

Hương Giang (Theo Click2Houston)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus