Houston: người mẹ đốt xe với ba cô con gái ở bên trong

HOUSTON (Click2Houston) – Một bà mẹ ở Houston bị cáo buộc phóng hỏa chiếc xe khi đang có ba cô con gái bên trong. Cảnh sát đã bắt giữ nghi can vào Chủ Nhật.

Sự việc được báo vào lúc 8:14 tối tại khu 4300 West Orem Drive.

Cảnh sát cho biết một nhân chứng đã nhìn thấy người mẹ, được xác định là Ana Segovia, 31 tuổi, tăng tốc độ động cơ cho đến khi nó bắt lửa. Nhân chứng cho biết họ nhìn thấy 3 đứa trẻ – 9, 11, 13 tuổi – trong xe khi bà Segovia nói bằng tiếng Tây Ban Nha, “Hãy lên Thiên đàng.”

Cảnh sát cho biết nhân chứng đã can thiệp và bà Segovia chạy trốn cùng 3 đứa trẻ.

Cảnh sát tìm được nghi can khi bà đang cố lôi đứa con gái út về phía hồ nước.

Bà Segovia đã cố gắng chạy trốn nhưng bị vấp ngã và bị cảnh sát bắt giữ.

Hai đứa trẻ còn lại không có mặt lúc đó với người mẹ. Bé gái 9 tuổi không bị thương, cảnh sát cho biết.

Segovia đang đối mặt với ba tội danh tấn công thành viên trong gia đình.

 

Nam Phố (CaliToday)

 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus