Houston: Người gốc Việt tham gia tổ chức bài bạc ra tòa

houston
By houston November 4, 2015 01:25

Houston: Người gốc Việt tham gia tổ chức bài bạc ra tòa

DanVietHouston.com – 7 nghi can tổ chức bài bạc bất hợp pháp trong khu Á châu ở Houston lần đầu tiên xuất hiện tại tòa vào hôm thứ hai, ngày 2 tháng 11.
Huy Nguyễn, Than Vương, Ven Lam, Vui Khian Ng, Siew Yien Ma, Kevin Lou, và Patrick Wong đều liên quan đến sòng bài baccarat bất hợp pháp hoạt động bên trong tòa nhà trên đường Wilcrest, phía tây nam Houston.
Sau khi xuất hiện tại tòa, hầu hết các nghi can đều che mặt trước ống kính truyền thông. Chỉ có Ven Lam dừng lại, cho biết anh ta chỉ là người chia bài. “Tôi chẳng biết gì, mù mờ lắm, tôi chỉ là người chia bài thôi,” Lam nói. Anh ta không chắc hoạt động này có hợp pháp hay không?

bai

7 nghi can, trong đó có một số người gốc Việt, xuất hiện tại tòa vì bị cáo buộc tổ chức bài bạc bất hợp pháp

Tuy nhiên, nhân viên điều tra tin cả bảy nghi can hiểu chính xác những gì đang diễn ra. Phía sau cánh cửa “Trung tâm giải trí Á châu” là nơi sòng bài bất hợp pháp diễn ra. Những người ra vào nơi này đến chơi bài baccarat, trò khá phổ biến trong giới bài bạc gốc Á, và bị một người đàn ông gác trước cửa dò xét trước khi cho vào.
“Cánh cửa lúc nào cũng khóa kín, và có một người canh gác, bên trong là sòng bài bất hợp pháp,” công tố viên Casey Goodman nói. Goodman cho biết, việc bắt giữ diễn ra sau một loạt chiến dịch giăng bẫy do Sở Cảnh sát Houston tiến hành.
Người chủ ngôi chợ Ấn Độ sát bên cạnh cho biết, buổi tối bãi đậu xe chật kín xe của những người bài bạc đến đỏ đen.
“Bọn họ vào bên trong, ai cũng vào trong đó, tôi thì chưa bao giờ,” M.D Khan nói. Anh thừa nhận mình biết người ta đến đó chơi bài, nhưng nhấn mạnh mình làm ăn buôn bán đàng hoàng.
Trung tâm Giải trí Á châu hôm nay cửa đóng then cài. Hiện chưa rõ sẽ có thêm vụ bắt giữ liên quan nào nữa không.
Hương Giang (ABC13)

houston
By houston November 4, 2015 01:25

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục