Houston: Nổ súng ở nhà hàng Việt

Dân Việt Houston – Tony Yet, điều tra viên thuộc văn phòng luật Vince Ryan, quận Harris đã nổ súng bắn chết một người đàn ông có vũ khí vào tối khuya chủ nhật vừa rồi. Vụ việc xảy ra ở nhà hàng Việt, có tên là Miền Tây Quán.

Theo thông tin từ văn phòng luật, Tony Yet đang ăn tối với bạn bè cũ ở nhà hàng Miền Tây Quán thì có vụ xô xát xảy ra giữa các thực khách. Ông Yet, mặc dù không phải đang làm nhiệm vụ, nhưng đã giải tán hai người này, và hộ tống họ ra bên ngoài.

Một lúc sau, một trong hai người đàn ông cầm vũ khí quay trở lại Miền Tây Quán. Các nhà chức trách cho biết, gã này từ bãi đậu xe bắn thẳng vào nhà hàng. Đó là lúc ông Yet bắn trả. Can phạm trúng đạn chết. Ông Yet và tất cả mọi người có mặt trong nhà hàng lúc đó không hề hấn gì.

Vụ việc xảy ra lúc 10h30 tối Chủ nhật, tuy nhiên các nhân viên điều tra đã làm việc 10 tiếng liên tục tại hiện trường.

Công việc chính của các điều tra viên thuộc văn phòng Luật Vince Ryan quận Harris là các vấn đề dân sự, và trách nhiệm chính của văn phòng là cung cấp điều tra nhiều vấn đề pháp lý khác nhau. Nhân viên điều tra được mang theo vũ khí, tuy nhiên hiện nay vẫn chưa rõ Tonny Yet dùng súng công hay súng cá nhân bắn trả. Được biết ông làm việc ở văn phòng Vince Ryan được khoảng ba năm.

Hương Giang

(Nguồn: abc13)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus