Houston: Nổ súng tại bệnh viện

Lực lượng cảnh sát đổ về bệnh viện Ben Taub ở Houston, Texas, vào đầu giờ  chiều hôm nay sau khi nhận được tin về vụ nổ súng tại đây.

Hình ảnh từ trên cao cho thấy, bệnh nhân, nhân viên y tế chạy tán loạn ra bên ngoài. Cảnh sát, SWAT, chó cảnh sát hiện diện dày đặc bên ngoài lối vào phòng cấp cứu trong khi một số cảnh sát vũ trang khác lăm lăm súng tiến vào bên trong.

Vào lúc này, lực lượng thực thi công lực đang tiến hành lục soát, truy tìm nghi can. Bệnh viện được đặt trong tình trạng “nội bất xuất ngoại bất nhập.”

Hiện chưa có tường trình về thương vong. Ben Taub gởi thông báo cho hay bệnh nhân và nhân viên y tế bình an.

Cũng tại bệnh viện này, vào năm 2014 từng xảy ra vụ giết người tự sát, hay mới tháng 10 năm ngoái, một  tù nhân đến đây chữa bệnh đã  bắt một sinh viên y khoa làm con tin, sau đó tên này bị cảnh sát bắn chết.

Hương Giang (Tổng hợp)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus