Liên tiếp người gốc Việt dính dáng tới bài bạc ở Texas

Cali Today News – Lại thêm một cơ sở chơi bài bạc bất hợp pháp bị cảnh sát quận Fort Bend, tiểu bang Texas, đóng cửa.

Vào khoảng 7h tối thứ 5 ngày 25 tháng 8, cảnh sát đột kích vào phòng chơi bạc  MK trên dãy 7100 đường F.M Road ở  Richmond. Ngoài giấy phép kinh doanh, các nhà điều tra cũng thu giữ tổng số 60 máy đánh bạc và $13.000 Mỹ kim tiền mặt. Hiện chưa có vụ bắt giữ nào diễn ra.

Đây là cơ sở đánh bạc thứ tư bị đóng cửa kể từ tháng 5 đến nay. Hồi tháng 7, cảnh sát quận bố ráp Richmond Amusement Center, đóng cửa phòng đánh bạc ở số 10128 S. Highway 6, gần Old Richmond Road. 78 máy đánh bạc, 1 máy rút tiền ATM, và khoảng $10.500 Mỹ kim tiền mặt bị thu giữ. Nhân viên Ve Lê – 28 tuổi – bị bắt giữ và bị cáo buộc tội tiểu hình khuyến khích bài bạc.

Vào ngày 12 tháng 7, cảnh sát quận San Jacinto cũng đột kích vào một cơ sở đánh bạc bất hợp hợp  trên dãy 5500 Xa lộ 59, thành phố Shepherd. Tất cả máy đánh bạc và tài sản tại đây đều bị thu giữ, trong đó có khoảng $10.000 Mỹ kim được để khắp nơi.

Cảnh sát bắt giữ rất nhiều người trong tòa nhà, trong đó có cả chủ cơ sở là Jimmy Nguyễn. Tất cả những nghi can này đối diện với cáo buộc từ bài bạc đến liên can vào hoạt động tội phạm hình sự có tổ chức. 8 con bạc nhận tội trước tòa. Vụ việc vẫn đang còn được điều tra. Dự kiến còn thêm những vụ bắt giữ khác và nhiều cáo buộc bổ sung vào những nghi can trong tổ chức này.

Hương Giang (Theo Click2 Houston)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus