Mắc kẹt phía trong máy ATM, nạn nhân gởi “hoá đơn” kêu cứu

Corpus Christi (AP)Khách hàng đến rút tiền từ một máy ATM ở Corpus Christi, tiểu bang Texas, bất ngờ nhận được tờ giấy kêu cứu thay vì hoá đơn do máy nhả ra.

ATM
Photo: Foxnew

Một người đàn ông đến thay chìa khoá tại một chi nhánh ngân hàng Bank of America và bị mắc kẹt bên trong căn phòng dẫn tới máy ATM.  “Anh ta bỏ điện thoại trên xe, vào ngân hàng gắn khoá mới và bị mắc kẹt trong phòng có máy ATM,” cảnh sát Richard Olden thuộc Sở cảnh sát Corpus Christi cho hay.

Thay vì hoá đơn rút tiền, những khách hàng đến giao dịch tại máy ATM này nhận được tờ giấy ghi, “Hãy cứu! Tôi bị kẹt ở đây, và không có điện thoại, hãy gọi cho chủ của tôi ở số …” Ban đầu người ta nghĩ đây là một trò đùa của ai đó, nhưng cuối cùng cũng có người gọi cảnh sát.

“Chúng tôi đến nơi, nghe được một giọng nói nhỏ từ máy ATM,” cảnh sát Olden cho biết.

Người thợ khoá được cứu ra ngoài bình an. Danh tánh người này không được công bố.

Hương Giang (Theo AP)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus