Một phụ nữ bị bắn chết bám theo nghi can đụng xe bỏ chạy.

Cali Today News – Một người mẹ trẻ bị bắn chết khi bám theo kẻ đụng xe bỏ chạy nhằm lấy thông tin chiếc xe để có thể tường trình tai nạn.

Vụ việc đau lòng xảy ra sau 9h tối thứ hai khi cô Jessica Lynn Mills – 29 tuổi – cùng chồng và hai con gái 4 tuổi và 4 tháng tuổi đi chợ Walmart ở khu  Stafford, Houston, tiểu bang Texas.

Sau khi ra khỏi chợ, chiếc SUV của họ bị một chiếc xe khác đụng phải, nghi can phóng xe bỏ chạy. Hai vợ chồng quyết định bám theo chiếc xe trên để lấy thông tin. Họ theo đến bãi đậu xe số 11926 đường South Wilcrest thì một tên trong chiếc xe kia rút súng nã vài phát vào chiếc SUV. Người vợ trúng đạn vào lưng, tử vong trên đường tới bệnh viện.

“Vợ tôi chỉ muốn lấy bảng số xe để có thể tường trình tại nạn,” Scott  giải thích. “Chúng tôi chỉ muốn nói chuyện với họ thì bị bắn. Bọn chúng bắn vào cửa sổ sau, đạn sượt qua con gái tôi,” Scott kể.  “Kẻ nào đó ra tay bất nhân với một người mẹ, 2 đứa trẻ … Mày là loại người gì vậy?” Scott giận dữ và đau buồn trước mất mát quá lớn này. Anh quen biết vợ từ trường trung học đệ nhất cấp.

Theo cảnh sát, chiếc xe liên can đến vụ đụng xe bỏ chạy và nổ súng giết người trùng khớp với nhận dạng của một chiếc xe bị cướp vào đầu giờ tối. Cảnh sát Houston và Stafford đang điều tra, truy tìm chiếc Jeep Commander gắn biển số xe Texas CN5X057. Nhận dạng hai nghi trong xe là người Mỹ đen, khoảng từ 16-20 tuổi. Tên tài xế mặc áo khoác có mũ màu xám, quần đen.

Nhà chức trách kêu gọi công chúng hỗ trợ điều tra. Hãy gọi Sở Cảnh sát Houston hoặc Crime Stoppers nếu có thông tin.

Hương Giang (Theo Click2)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus