Một thiếu niên bị trúng đạn từ ngoài bắn vào, chết ngay trong phòng ngủ

Cali Today News – Một cậu thiếu niên 16 tuổi bị trúng đạn chết ngay khi ở trong phòng ngủ của một chung cư nằm ở vùng tây nam thành phố Houston.

Cậu ta có tên là David Yac, được người thân nói đến là một thiếu niên hạnh phúc.

Cậu ta ở trong nhà, tưởng an toàn, nhưng phát đạn xuyên qua cửa vào đầu cậu ta và thay đổi mọi chuyện.

Đêm đó, cậu ta ở trong phòng. Tất cả đèn đều tắt, ngoại trừ cái đèn trong tủ quần áo. Anh ta sắp xếp lại quần áo cho những ngày tới.

Theo Stephanie Daniels, một người sống cạnh nhà, “Tôi vừa nghe hai tiếng súng nổ.”

Một người từ bên ngoài bắn vào. Ai đã bắn và vì lý do gì chính là điều mà cảnh sát muốn biết.

Một trong hai viên đạn trúng vào đầu và cậu ta đã chết.

Mục sư Alfredo Joy nói rằng ông ta cảm thấy buồn lăém. Nhà thờ, đối với cậu ta và gia đình của cậu ta, chính là tổ ấm.

Họ đã dọn về đây, khu chung cư trên đường Ranchester, gần Bellaire Boulevard, chưa đầy 3 tháng trước.

Hàng xóm lo sợ về cái chết này. Daniels nói: “Thật là kinh hoàng. Quá gần nhà tôi.”

Ai biết tin tức gì thì gọi 713-308-3600 or Crime Stoppers at 713-222-TIPS.

Trần Thị Sông Dinh

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus