Nghi can gốc Việt ở Texas bị bạn tù đánh “thập tử nhất sinh”

DanVietHouston.com – Khanh Hoàng, bị giam tại nhà tù quận Bexar từ ngày 26 tháng 3 năm 2015 vì tội đột nhập ăn trộm. Vào ngày 10 tháng 5 vừa qua, Hoàng bị bạn tù đánh “thập tử nhất sinh.”
Kenneth Alan Day – 30 tuổi – bị cáo buộc dùng bạo lực giải quyết bạn tù khiến Hoàng chịu chấn thương não và các thương tích nghiêm trọng khác.

Toi Pham
Kenneth Alan Day – 30 tuổi. Photo Courtesy:ksat.com

Chứng thư hữu thệ bắt giữ ghi, nhân viên Trung tâm Tạm giam phát hiện một tù nhân bị thương nằm trên nền phòng giam 7D vào ngày 10 tháng 5. Khanh Hoàng ngay lập tức được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện University.
Các bác sĩ xác định Hoàng bị chấn thương đầu nghiêm trọng, một lá phổi bị dập và một số xương bị gãy. Hoàng được mổ cấp cứu do phù não.
Day khai anh ta đã ném Hoàng xuống nền gạch. Các nhân chứng cho biết, họ nhìn thấy hai tù nhân chung khám cãi nhau, sau đó Day dí Hoàng vào cái bàn, rồi nhấc bổng anh ta qua đầu, xong ném mạnh xuống nền.
Day bị tù vì tội coi thường tòa liên quan đến việc cấp dưỡng con. Anh ta bây giờ lại đối diện với cáo buộc hành hung gia trọng gây thương tích nghiêm trọng.
Hương Giang (KSAT)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus