Người gốc Việt ở Texas bị cướp theo về tận nhà

DanVietHouston.com – Vào ngày 25 tháng 6 vừa qua, một phụ nữ gốc Việt ở Spring, Texas gọi điện báo cảnh sát có kẻ đột nhập vào nhà mình trên dãy 17000 đường Colony Stream, và tệ hơn nữa chồng cô bị chúng trói chặt trong nhà.
“Chồng chị ấy bị trói gô trên sàn nhà, chị ấy gọi cho tôi rồi mới gọi cảnh sát,” Hannah Vũ, em vợ nạn nhân nói.
Vũ cho biết vừa về đến nhà, chị gái mình đã phát hiện cửa trước mở toang ngay trước khi thấy chồng bị trói.

home
Photo Courtesy:Click2houston.com

“Có thể vụ tấn công xảy ra trên lối đi, nhưng như vậy thì không ổn, vì nếu vậy tại sao tôi chẳng nghe gì hết?” người hàng xóm, Kris Finkbeiner nói. “Anh ấy rõ ràng là mới đi tới ngân hàng, và họ nghĩ bọn chúng theo chân về nhà rồi cướp.”
Cảnh sát quận Harris cho biết căn nhà không bị lục soát, xáo trộn.
Các nhà điều tra chưa cho biết thông tin chi tiết do nạn nhân chỉ nói tiếng Việt, nên họ phải chờ thông dịch viên. Được biết, người trình báo cảnh sát cũng dùng đường dây điện thoại Việt ngữ.
Hiện vẫn chưa rõ nạn nhân bị thương tích thế nào. Cảnh sát quận Harris đang điều tra, có thể một nhóm người đứng đằng sau vụ đột nhập này.
Hương Giang (Click2 Houston)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus