Người phụ nữ bị cảnh sát kéo lê trên phi cơ

Một phụ nữ bị cảnh sát kéo lê khỏi phi cơ trên một chuyến bay từ phi trường Detroit đến San Diego, California vào ngày 12 tháng 12.

Trong thông cáo báo chí, phi trường cho biết người phụ nữ không tuân thủ theo thủ tục gởi hành lý tại cổng nhà ga và thủ tục lên phi cơ. Ngoài ra, cô ta không chịu rời phi cơ theo yêu cầu cảnh sát.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h sáng tại nhà ga McNamara, trên chuyến bay mang số hiệu 2083 bay từ Detroit đi San Diego, California. Đoạn băng dài 2 phút được đăng trên mạng cho thấy, một người phụ nữ mặc áo hồng bị viên cảnh sát kéo lê giữa hai hàng ghế trước mắt chứng kiến của tất cả các hành khách trên phi cơ.

Người phụ nữ bị bắt giữ vì vi phạm quy định của phi trường, trong đó có cả việc không chịu rời phi cơ theo yêu cầu, tuy nhiên hiện chưa bị cáo buộc. Phát ngôn nhân văn phòng công tố quận Wayne cho biết, biện lý thành phố Romulus nơi phi trường toạ lạc đang xem xét hồ sơ.

Sau thời gian ngắn bị hoãn, chuyến bay đã tiếp tục hành trình, đáp xuống phi trường San Diego vào lúc 10h38’ sáng (giờ miền tây)

Hương Giang (Theo Kron4)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus