Người phụ nữ giảm hơn 100 pounds sau khi biết chồng ngoại tình

Cali Today News – Một người mẹ ở Houston, tiểu bang Texas, đã giảm hơn 100 pounds sau khi phát giác ra chồng mình “mèo mỡ” bên ngoài, không những thế còn cười nhạo trọng lượng của cô nữa.

Betsy Ayala cân nặng 262 pounds sau khi sanh con đầu lòng Isabella vào năm 2013. Con gái chào đời là thời gian hạnh phúc nhất của người phụ nữ nhưng đối với Ayala lại là một trong những thời điểm buồn lòng nhất, bởi vì cùng lúc cô phát giác ra chồng mình ngoại tình. Chưa đủ, bọn họ còn nhắn tin qua lại, chế giễu trọng lượng “khiêm tốn” của người mẹ trẻ.

Thay vì tự ti, rơi vào tuyệt vọng thì Ayala lại tìm thấy động lực để giảm cân. Người mẹ tuân thủ gắt gao lối sống lành mạnh và đã giảm được hơn 100 pounds. Ayala tâm sự, cô bị béo phì từ những năm trên 20 tuổi vì vậy nên rất ghét ra ngoài và chụp hình. Cô thường căng thẳng, không biết chọn đồ gì mặc, và chỉ dám chụp hình khuôn mặt. Khoảng 10 năm trời cô gần như chẳng có tấm hình nào. “Thực sự không phải về kích cỡ hay trọng lượng mà về cảm giác thoải mái trong làn da chính mình, cảm thấy bản thân mình tốt đẹp, …” Ayala chia sẻ.

Mới đây cô đăng những tấm hình trước và sau khi giảm cân trên mạng Instagram khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ. “Ngày thứ Ba hạnh phúc!!! Nhìn những bức hình này tôi chợt nhận ra chúng được chụp đúng một chỗ, một góc cách nhau 3 năm. ? Hào hứng nhất nhưng cũng đáng sợ nhất khi nghĩ tới việc cuộc đời của mình hoàn toàn khác với một năm trước. Phần đáng sợ nhất là khi nghĩ cuộc đời ngoài tầm kiểm soát của mỗi chúng ta nhưng điều này chưa hẳn đúng. Bạn không thể trong chờ điều tốt đẹp nhất trong đời mà không sẵn lòng phấn đấu. Chúng ta muốn 100% từ cuộc đời nhưng liệu có cho cuộc đời 100% không? Chỉ còn vài tuần nữa thôi năm mới sẽ đến … Tôi trông đợi bước sang năm mới để xem 2017 của mình như thế nào? … Năm mới sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn vẫn quanh quẩn trong không gian an toàn, thoải mái của mình. ….” Ayala chia sẻ.

Không rõ thái độ người chồng như thế nào nhưng có thể đây là đòn “trả thù sắc ngọt” nhất của người phụ nữ đầy nghị lực.

Hương Giang (Theo WTXF)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus