Người phụ nữ gốc Việt bị bắt vì gây tai nạn chết người

Một người phụ nữ gốc Việt ở Grand Prairie đã bị bắt tại Tyler vì có lệnh truy nã do Phạm tội Giết người Hình sự gây ra ở Quận Dallas.

Photo credit: kltv.com

TYLER, Texas (KLTV) – Một người phụ nữ gốc Việt ở Grand Prairie đã bị bắt tại Tyler vì có lệnh truy nã do phạm tội giết người hình sự gây ra ở Quận Dallas.

Diễm Trinh Nguyễn, 29 tuổi, bị bắt vào sáng sớm thứ Năm sau khi cảnh sát phát hiện xe của cô tại bãi đậu xe của nhà thờ trên xa lộ 155.

Photo credit: kltv.com
Photo credit: kltv.com

Theo nhân viên phòng Thông tin Công cộng, Don Martin và Cảnh sát Tyler, thì xe của cô Diễm là chiếc xe duy nhất trong bãi đậu xe. Chính vì vậy họ đã nghi ngờ cô. Một cảnh sát đã đến hỏi chuyện cô Diễm. Trước đó, cô được nhìn thấy rời một vũ trường trên xa lộ 155 và sau đó lái vào bãi đậu xe của nhà thờ.

Cô Diễm nói với cảnh sát là cô tấp xe vào để nhắn tin. Cảnh sát đã quét bảng số xe của cô và họ phát hiện cô đang bị truy nã ở Quận Dallas.

Theo bản cáo trạng mà KLTV thu thập được từ Quận Dallas thì cô Diễm đã gây ra cái chết của Pedro Hermandez vào 20/04/2017. Bản cáo trạng cho biết cô Diễm đã lái xe quá tốc độ, chạy ẩu và đổi làn đường bất cẩn. Xe của cô đã leo lên lề và va vào một vòi cứu hỏa, một trụ điện thoại, anh Hermandez và xe của anh.

Cô Diễm hiện đang bị giam ở nhà tù Quận Smith và số tiền bảo lãnh là $100,000 Mỹ kim. Hiện chưa có thông tin về việc liệu cô có bị dẫn độ về Quận Dallas hay không.

Nam Phố (CaliToday)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus