Người phụ nữ gốc Việt sát hại chồng nhưng lại tường trình tự sát

Cali Today News – Tu Thiên Huỳnh – 29 tuổi –  ở Houston vừa bị bắt giữ và bị tình nghi đã sát hại chồng.

Cảnh sát ban đầu nhận được tường trình vụ tự sát xảy ra tại ngôi nhà trên dãy 10400 đường Newpark Drive vào khoảng 4h10′ chiều thứ 5 ngày 2 tháng 2. Trong nhà  lúc này có cô Huỳnh  – vợ của nạn nhân.

Theo cảnh sát Houston, dựa vào lời khai của người vợ và những chứng cớ đáng ngờ tại hiện trường, nhân viên điều tra án giết người xác định người phụ nữ  đã bắn chết chồng.

Hiện cô Huỳnh đối diện với cáo buộc cố sát. Tình tiết vụ giết người và nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng hiện chưa được rõ.

Hương Giang (Theo Click2)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus