Người phụ nữ mở cửa thoát hiểm, nhảy khỏi phi cơ không bị cáo buộc

Cali Today News – Người phụ nữ nhảy ra khỏi phi cơ tại phi trường quốc tế Bush sẽ không bị cáo buộc, cảnh sát Houston cho biết.

Vụ việc hy hữu xảy ra vào khoảng 1h15’ chiều thứ hai ngày 28 tháng 11 khi chiếc phi cơ hãng hàng không United vừa đáp xuống phi trường, đang chờ vào cổng. Nữ hành khách ngồi ở ghế cạnh cửa thoát hiểm, bất ngờ đứng dậy mở cửa, nhảy từ độ cao 15 feet xuống đất, rồi bỏ chạy về phía nhà ga.  

Toàn bộ hành khách trên chuyến bay mang ký hiệu 1892 từ New Orleans bàng hoàng. Có người hoảng sợ, có thể cô ta để lại thứ gì đó trên phi cơ gây hại người khác.

Nhà chức trách kiểm tra phi cơ nhưng không tìm thấy gì khả nghi. Người phụ nữ này bị bắt giữ, và sau đó được đem đi giám định tâm thần. Cô ta sẽ được thả ra sau thủ tục này. Danh tánh người này không được tiết lộ.

Hương Giang (Theo Khou)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus