Nhân viên làm móng gốc Việt bị cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em

Người đàn ông gốc Việt lạm dụng tình dục trẻ em nhỏ tuổi

(Waco Tribune Herald) – Một người đàn ông gốc Việt ở thành phố Woodway, tiểu bang Texas, bị tình nghi nhiều lần lạm dụng tình dục một trẻ em nhỏ tuổi.

Nguyễn Văn Dũng – 52 tuổi – bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 18 tháng 5 khi đang trên đường đi làm về. Nạn nhân dưới 14 tuổi vào ngày 6 tháng 5 đã tường trình sự việc cho cảnh sát.

Theo trát bắt giữ, nạn nhân là người quen của Dũng và y lạm dụng tình dục đứa trẻ này nhiều lần mỗi tuần trong ba năm liên tiếp từ 2012 đến 2015 tại nhà riêng ở Woodway. Nạn nhân khai với cảnh sát, em “phải đá” nghi can thì mới được yên.

591f66e87be38.image
Nguyễn Văn Dũng – 52 tuổi – bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 18 tháng 5 khi đang trên đường đi làm về

Ông Dũng bị giam giữ tại nhà tù quận McLennan, đối diện với cáo buộc trọng tội lạm dụng tình dục trẻ em. Số tiền bảo lãnh tại ngoại hầu tra là $100.000 Mỹ kim. Hiện chưa rõ ông ta đóng tiền thế chân để được tại ngoại hay vẫn còn bị giam giữ trong tù.

Một ngày sau khi ông Dũng bị bắt, tiệm nail Posh Spa & Lounge ở số 4451 trên đường W. Waco Drive cho biết, Nguyễn Văn Dũng hay còn gọi là Dennis Nguyễn là nhân viên của tiệm.

Hai vợ chồng ông Michael và bà Jessica Đoàn đăng trên trang Facebook của tiệm, nhấn mạnh, họ biết về những cáo buộc mà nhân viên của mình dính líu và đã sa thải người này. “Chúng tôi tin một người vô tội cho đến khi bị chứng minh có tội, tuy nhiên, chúng tôi hãnh diện về cơ sở của mình là nơi an toàn cho khách đến thư giãn và nghỉ ngơi, chính vì vậy chúng tôi không muốn bất cứ vị khách nào có cảm giác thiếu an toàn và không thoải mái tại đây, vì những lý do đó, Dennis Nguyễn không còn là nhân viên của Posh Spa & Lounge nữa.”

Sở An toàn Công cộng thành phố khẳng định, tiệm thẩm mỹ móng của ông bà Đoàn hoàn toàn không dính líu tới cuộc điều tra.

Hương Giang (Theo Waco Tribune-Herald)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus