Nổ súng ở Houston: hung thủ bị bắn chết sau khi làm 9 người bị thương

Dân Việt Houston News – Một luật sư bất mãn đã nổ súng bừa bãi trong một trung tâm mua sắm ở vùng tây nam Houston vào sáng thứ hai 26/9, làm 9 người bị thương và hung thủ đã bị cảnh sát bắn chết.

Hung thủ được nhận dạng là Nathan DeSai, theo tin tức truyền thông cho biết, vốn là chủ nhân làm việc tại công ty McDaniel & DeSai LLP, nhưng theo Ken McDaniel, một đại diện hãng này thì DeSai đã chấm dứt việc làm tại đây từ năm ngoái.

9-nguoi

Cha của hung thủ cho báo chí biết ông đã cố gọi điện thoại cho con mình nhiều lần hôm thứ hai đầu tuần nhưng chỉ nhận toàn là tin nhắn. Ông này nói con trai ông tỏ ra tuyệt vọng vì công ty của anh ta làm ăn thất bát và không có khách hàng.

Ông này cũng xác nhận DeSai sở hữu nhiều loại súng nhưng có giấy phép mang súng. Hung thủ lái một chiếc xe thể thao Porsche màu đen và chiếc xe này bị bỏ lại trong bãi đậu xe của trung tâm mua sắm nói trên.

Cảnh sát điều tra cho biết sau khi khám xét xe, họ khám phá trên xe còn có nhiều loại súng khác. Được biết hung thủ là cư dân của một khu chung cư gần trung tâm mua sắm nói trên.

Thị trưởng Houston Sylverter Turner nói “có vẻ hung thủ là kẻ đi trút sự tức tối của mình lên người khác” còn quyền Cảnh sát Trưởng Martha Montalvo của Houston thì cho hay “không chắc đây có phải là hành vi khủng bố hay không”

Đào Nguyên (Fox News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus