Nổ súng tàn sát ở Texas, có 6 người chết, trong số này có 4 trẻ em

Cali Today News – Trưởng Cảnh Sát của quận hạt Harris Ron Hickman cho hay hung thủ tên là Ronald Lee Haskell, đã bảo với lũ trẻ anh ta là nhân viên giao hàng của FedEx để được mở cửa đột nhập vào nhà của bọn trẻ ở thị trấn Spring, thuộc Texas.

Ngoài số người bị giết, Haskell bắn trọng thương một em gái 15 tuổi. Ông Hickman cho hay hung thủ hôm thứ năm 10/7 đã bị truy tố nhiều tội sát nhân gia trọng.

Ông Hickman cũng đính chánh một tin tối qua đưa ra là Haskell là cha của lũ trẻ, nhưng ông không cho hay mức độ liên hệ gia đình giữa hung thủ và các nạn nhân ra sao.

Được biết cảnh sát cho hay hai người lớn bị tàn sát chính là cha mẹ của các em nhỏ. Sau một cuộc đối dầu với cảnh sát đến bao vây căn nhà kéo dài trên 3 giờ, sau cùng Haskell đã bị bắt trên chiếc xe hơi chạy trốn cách nơi xảy ra thảm sát khoảng 3 dặm.

Cảnh sát đã được gọi đến căn nhà nằm ở vùng ngoại ô phía bắc Houston vào lúc 6 giờ chiều hôm qua. Phó Cảnh Sát Trưởng Mark Herman cho hay có vẻ như đây là kết quả của một vụ ‘cải vã gia đình’. Danh tính của các nạn nhân chưa được tiết lộ. Tên sát nhân được mô tả là ‘một kẻ rất lạnh lùng’

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus