Photo Credit: Fox8

TEXAS (USA Today) – Một thiếu nữ 14 tuổi từ Lubbock, tiểu bang Texas, tử vong vì bị điện giật do dùng điện thoại khi đang ở trong bồn tắm.

Photo Credit: Fox8

Tai nạn thương tâm xảy ra tại nhà bố nạn nhân tại tiểu bang New Mexico. Bé Madison Coe ở trong bồn tắm, với tay lấy chiếc điện thoại đang được cắm điện sạc pin thì bị điện giật chết. “Có vết cháy trên tay con bé, cánh tay cầm chiếc điện thoại, và điều này cho thấy rõ ràng những gì đã xảy ra,” bà Donna O’Guinn – bà của nạn nhân – cho hay.

Gia đình em gởi ra thông điệp cảnh báo,  tai nạn như vậy có thể xảy ra với bất cứ ai. Bà O’Guinn chia sẻ, gia đình muốn mọi người “đừng sử dụng điện thoại đang được cắm điện sạc pin trong phòng tắm.”

Madison là cô bé có nhiều tài năng. Em chơi bóng rổ, kèn đồng, rất tốt bụng và thân thiện với mọi người chung quanh.

Câu chuyện của bé Madison nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội. “Thật choáng ngợp khi thấy những người lạ, những người chúng tôi chưa từng gặp đã quan tâm và chia sẻ câu chuyện để bảo vệ một đứa trẻ hay thậm chí cả người lớn. Chúng ta không muốn mất bất cứ ai,” bà của nạn nhân ghi trên Facebook.  

Được biết, Uỷ ban An toàn Sản phẩm và Người tiêu dùng đang điều tra vụ tai nạn.

Hương Giang (Theo USA)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus