Phụ nữ Việt tại Houston cần cảnh giác: Cướp theo phụ nữ Á châu về tận nhà để cướp!

houston
By houston April 23, 2015 22:32

Phụ nữ Việt tại Houston cần cảnh giác: Cướp theo phụ nữ Á châu về tận nhà để cướp!

Dân Việt Houston News – Nếu ngày trước, cuộc sống đẹp khi “anh theo Ngọ về” như trong bài thơ của thi sĩ thiền sư Phạm Thiên Thư, thì ngày nay, những chàng cướp tại Houston “theo bước” các phụ nữ Á châu về tận nhà để cướp.

Theo tin của đài truyền hình Khou tại Houston cho biết, một băng cướp đã bí mật theo sát những người phụ nữ á châu từ khu vực Bellaire Boulevard ở West Houston về đến nhà tại các thành phố Sugar Land, Missouri ở Fort Bend County để ra tay cướp giật.

Băng cướp này sử dụng đến 6 chiếc xe để tiến hành tội ác của họ.

Theo Sở Cảnh Sát quận hạt Fort Bend, hầu hết các tội ác liên quan đến phụ nữ Á châu thường bị các nhóm băng đảng theo sát xuất phát từ Bellaire Boulevard, ở phía Tây thành phố Houston.

Các tên tội phạm theo sát các chiếc xe của các “con môài”, cho đến khi các “nạn nhân” lái xe vào driveways của nhà riêng.

Vào thời điểm này, tên cướp lái xe vẫn ngồi trên xe chờ sẵn, một tên khác xuống xe, đập vỡ kính xe và giật ví, giỏ xách tay, và nhanh chóng nhảy lên xe rời hiện trường.

Những nghi can cướp của này được nhận diện là những thanh niên da đen, một tên thì cao khoảng 6 feet hay thấp hơn một chút, tuổi từ 16 đến 20 độ. Nghi can thứ hai cao 5 feet, 11 inches. Nghi can thứ ba, cũng là thanh niên da đen, nhưng chưa miêu tả nhận diện.

Những ai cung cấp tin tức dẫn đến việc bắt giữ có thể có tiền thưởng lên tới 5 ngàn Mỹ kim, xin gọi cho Call Fort Bend County Crime Stoppers at 281-342-TIPS (8477).

Trần Thị Sông Dinh

houston
By houston April 23, 2015 22:32

Bình Luận

blog comments powered by Disqus

Bài viết cùng chuyên mục