Phụ nữ Việt tại Houston cần cảnh giác: Cướp theo phụ nữ Á châu về tận nhà để cướp!

Dân Việt Houston News – Nếu ngày trước, cuộc sống đẹp khi “anh theo Ngọ về” như trong bài thơ của thi sĩ thiền sư Phạm Thiên Thư, thì ngày nay, những chàng cướp tại Houston “theo bước” các phụ nữ Á châu về tận nhà để cướp.

Theo tin của đài truyền hình Khou tại Houston cho biết, một băng cướp đã bí mật theo sát những người phụ nữ á châu từ khu vực Bellaire Boulevard ở West Houston về đến nhà tại các thành phố Sugar Land, Missouri ở Fort Bend County để ra tay cướp giật.

Băng cướp này sử dụng đến 6 chiếc xe để tiến hành tội ác của họ.

Theo Sở Cảnh Sát quận hạt Fort Bend, hầu hết các tội ác liên quan đến phụ nữ Á châu thường bị các nhóm băng đảng theo sát xuất phát từ Bellaire Boulevard, ở phía Tây thành phố Houston.

Các tên tội phạm theo sát các chiếc xe của các “con môài”, cho đến khi các “nạn nhân” lái xe vào driveways của nhà riêng.

Vào thời điểm này, tên cướp lái xe vẫn ngồi trên xe chờ sẵn, một tên khác xuống xe, đập vỡ kính xe và giật ví, giỏ xách tay, và nhanh chóng nhảy lên xe rời hiện trường.

Những nghi can cướp của này được nhận diện là những thanh niên da đen, một tên thì cao khoảng 6 feet hay thấp hơn một chút, tuổi từ 16 đến 20 độ. Nghi can thứ hai cao 5 feet, 11 inches. Nghi can thứ ba, cũng là thanh niên da đen, nhưng chưa miêu tả nhận diện.

Những ai cung cấp tin tức dẫn đến việc bắt giữ có thể có tiền thưởng lên tới 5 ngàn Mỹ kim, xin gọi cho Call Fort Bend County Crime Stoppers at 281-342-TIPS (8477).

Trần Thị Sông Dinh

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus