Thợ quay phim đám cưới bị tố là kẻ cắp

Dân Việt Houson – Đài ABC 13 của Houston đã phát hình một phóng sự trong đó một cặp tân hôn là Tammie và Danny Ly thuê thợ quay phim Davison Troung của Eternity Photo quay hình kỷ niệm cho đám cưới của ho vào ngày 6 tháng 12 vừa qua, đánh dấu 4 năm rưởi yêu nhau, nhưng rồi kết thúc bằng điều không vui khi họ tố người quay phim là kẻ cắp.

Họ tố cáo người thợ quay phim là kẻ cắp, không chỉ ăn cắp tiền bạc và vật dụng từ cô dâu chú rể, mà còn từ khách mời dự đám cưới.

Sau đám cưới, khách tham dự báo cho cô dâu và chú rể biết là họ thấy người quay phim Troung nói trên đã ăn cắp rượu và Iphone. Gia đình họ Lý còn cho biết là khi ông Troung ở trong nhà làm việc thì 1,700 tiền mặt không cánh mà bay.

Tammie Ly nói rằng “điều tôi nhớ mãi là tôi bị ăn cắp ngay trong đêm ngày cưới.”

Tuy nhiên về phần ông Troung thì ông phủ nhận với đôi tân hôn và với đài Eyewitness News qua một tin nhắn là “tôi không có ăn cắp”.

Gia đình họ Lý báo cảnh sát và than phiền với Better Business Bureau và tại văn phòng này họ biết được là đã có 3 than phiền tương tự kể từ 2013.

Gia đình họ Lý chỉ muốn mọi người cảnh giác điều này mà thôi.

Nguyễn Dương

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus