Tìm ra chiếc Iphone rơi từ máy bay ở độ cao 9.300 ft

Danviethouston.com – Một thương nhân ở Texas cho biết ông sử dụng một ứng dụng để tìm ra chiếc Iphone của mình trên cánh đồng cỏ ở nông thôn sau khi chiếc điện thoại bị rơi ở độ cao 9.300 feet xuống trong một chuyến bay từ Houston.
Ben Wilson cho biết điện thoại Iphone của mình vẫn còn hoạt động.

cellphone
Photo Courtesy: Times Record News Wichita Falls

Hôm thứ hai, Wilson và một phi công đang trên đường bay về nhà trên chiếc máy bay dân sự loại nhỏ Beechcraft Bonanza thì áp suất không khí thay đổi khiến cánh cửa hành khách bị bung nhẹ. Ông không hề nhận ra điện thoại của mình bị rơi cho đến khi máy bay đáp xuống mặt đất.
Wilson, người sở hữu Gas Corporation of America ở Wichita Falls, và một nhân viên đã sử dụng ứng dụng Find My Iphone để thu hẹp phạm vi tìm kiếm đến gần Jacksboro, cách đó hơn 50 dặm. Một chú lừa trên đồng cỏ lẽo đẽo theo chân khi họ tìm kiếm chiếc Iphone. “Con lừa chỉ ra chiếc điện thoại nằm ở đâu,” ông cười đùa.
“Chiếc điện thoại vẫn còn nguyên vẹn, bị chầy chút xíu bên góc, nhưng xài được ngon lành,” Wilson nói.
Hương Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus